Lợi nhuận khi đầu tư tại Wyndham Thanh Thủy

1. Khảo sát giá cho thuê các dự án quanh khu vực

Khu du lịch sinh thái Melia Bavi Mountain Retreat với lợi thế là nằm ẩn mình giữa dãy núi Ba Vì, khí hậu mát mẻ trong lành, nơi có các loài nhiệt đới, cận nhiệt đới phong phú và đa dạng của động thực vật với tầm nhìn ra Sông Hồng, Sông Đà và Đồng bằng Bắc Bộ. 

Với các hoạt động như picnic, yoga, đi bộ, bể bơi không có điểm gì nổi bật, tuy nhiên giá phòng ở đây ở mức khá cao và tỷ lệ lấp đầy là 80%

melia-bavi-moutain-retreat

– Tránh xa khói bụi ngột ngạt cách trung tâm Hà Nội 45 – 1 tiếng di chuyển, Falamingo Đại Lải thu hút du khách chủ yếu là từ Hà Nội đổ về muốn tận hưởng không gian thoáng đãng, hồ nước mênh mông, không khí trong lành yên tĩnh. Dù không có điểm gì quá khác biệt, nhưng giá phòng và tỷ lệ lấp đầy tại đây khá cao.

SERENA Kim Bôi Hòa BìnhĐảo Ngọc Xanh là 2 khu nghỉ dưỡng khoáng nóng tuy chưa được quy hoạch tổng thể một cách bài bản nhưng cũng có tỷ lệ lấp đầy lên tới 80%.

serena-kim-boi-dao-ngoc-xanh

Như vậy, từ khảo sát chi tiết các khu vực nghỉ dưỡng ven đô kể trên chúng tôi sẽ xin được đưa ra các kịch bản để tính toán khả năng thu hồi vốn vận hành của Wyndham Thanh Thủy.

2. Các kịch bản cho thuê & dòng tiền

Dưới đây là 3 kịch bản cho thuê trường hợp khách hàng ủy thác cho chủ đầu tư khai thác theo chính sách 80/20:

– Kịch bản 1 cho thuê với mức giá 1 triệu 1 ngày

kich-ban-cho-thue-1

– Kịch bản 2 cho thuê với mức giá 1,5 triệu 1 ngày

– Kịch bản 3 cho thuê với mức giá 2 triệu 1 ngày

kich-ban-cho-thue-3

Dưới đây là bảng tính lợi nhuận chúng tôi đưa ra giúp quý khách hàng trong trường hợp tự khai thác vận hành:

kich-ban-tu-khai-thac
0966858097